Mô tả

Epatoguna là thực phẩm bổ sung ở dạng viên nén giải phóng có kiểm soát, “bảo vệ dạ dày”, được chỉ định để hỗ trợ và phục hồi chức năng gan bình thường. Nhờ dạng dược phẩm “bảo vệ dạ dày” đặc biệt, các thành phần tích cực của chế phẩm vượt qua hàng rào dạ dày một cách nguyên vẹn, chống lại sự tấn công của dịch vị và đến phần đầu tiên của ruột non một cách nguyên vẹn, nơi chúng được giải phóng trong một cách có kiểm soát; ở đây chúng được hấp thu dễ dàng và do đó có thể phát huy tốt nhất tác dụng có lợi của chúng đối với gan.

Thành phần

Chất làm dày; cellulose vi tinh thể ( cellulose gel ); gan lợn đông khô; Cholin bitartrate; chất chống đóng bánh: axit béo, silicon dioxide, natri carboxymethylcellulose liên kết ngang; chè xanh ( Camellia sinensis L. Kuntze, lá ) khô trích tit. 40% epigallocatechin gallate ( EGCG ); Chất chống đóng cứng: polyvinylpolypyrrolidone, muối magie của axit béo, chất phủ: ethylcellulose; thuốc nhuộm: oxit sắt; chất chống đóng bánh: talc; chất phủ: sáp caranuba.

Cách dùng

Uống 1 viên 2 lần một ngày bất kể bữa ăn, nuốt nguyên viên với nước.

Khuyến cáo

Không sử dụng vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Bảo quản sản phẩm ở nôi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng. Ngày hết hạn chỉ áp dụng cho sản phẩm được bảo quản đúng quy định trong bao bì gốc và nguyên vẹn. Tránh xa tầm tay trẻ em dưới 3 tuổi. Thực phẩm bổ sung không nên được sử dụng thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng và lối sống lành mạnh.